Liên hệ chúng tôi
Lisa Wong

Số điện thoại : 86-13966221556

Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd

chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý

  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Paiensi Số nhân viên
Doanh thu hàng năm 6,000,000-6,500,000 Năm thành lập 2011
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

An Huy Paiensi Metallic Products Co., Ltd, nằm ở phía đông của tỉnh An Huy, được thành lập vào năm 2011, với đội ngũ hơn 50 người, đội ngũ thiết kế độc lập và lực lượng nghiên cứu và phát triển công nghệ. Vốn đăng ký là một triệu. Với sự phát triển trong vài năm, Paiensi hiện trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp trong nước về chốt trụ đàn hồi, vòng đệm lò xo, ống lót định vị và các bộ phận cuộn lò xo. Paiensi đã nỗ lực tối đa để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng, từ đó trở thành nhà cung cấp chất lượng cao trên thị trường. Paiensi tự hào là nhà cung cấp giải pháp, hướng tới mục tiêu giảm chi phí và nâng cao hiệu suất, hợp tác với khách hàng để phát triển các giải pháp kinh doanh và công nghệ. Paiensi giải quyết các vấn đề bằng cách tập trung vào chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất, đổi mới bền bỉ và tinh thần nghệ nhân bậc thầy. Paiensi tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Các sản phẩm được bán trong và ngoài nước.

Lịch sử

Công ty ban đầu được thành lập tại tỉnh Chiết Giang, được gọi là Công ty TNHH Sản phẩm kim loại Gia Hưng Paiensi Năm 2021, Công ty TNHH Sản phẩm kim loại An Huy Paiensi được thành lập. Gia Hưng hiện là một chi nhánh của An Huy, và sẽ được chuyển đến An Huy trong tương lai gần.

Dịch vụ

R & D; tiếp thị & bán hàng; OEM / ODM của các sản phẩm nhọn; chất lượng và hiệu suất; giá cả cạnh tranh; quan hệ đối tác đáng tin cậy và trung thực; giao hàng nhanh chóng

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều nhân sự đã gắn bó với công ty lên đến 10 năm.Họ mang đến nhiều kinh nghiệm để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao.
Chúng tôi hoan nghênh khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt.
Chúng tôi sẽ trả lời email của bạn trong vòng 24 giờ.
Chào mừng đến với cuộc điều tra và thăm nhà máy của chúng tôi.
Không chỉ kinh doanh giữa bạn và chúng tôi, mà còn là kết bạn.
Chúc may mắn và đấu thầu hạnh phúc.